Lễ hội hoa Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến "thế giới ngàn hoa","tiểu Paris" với những thắng cảnh lãng mạn. Không chỉ vậy, vào dịp cuối năm, tại thành phố xinh đẹp này còn diễn ra Festival hoa Đà Lạt, một trong những hoạt động thường niên được tổ chức đầy ấn tượng. Vé máy bay Tết 2014 hân hạnh được giới thiệu với du khách về lễ hội tuyệt vời này. 

ve may bay tet 2014 le hoi hoa da lat

Festival được tổ chức nhằm triển lãm và quảng bá các loại hoa địa phương cũng như các địa phương khắp mọi miền đất nước. Lễ hội mang tầm Quốc gia và được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần, thu hút hàng triệu du khách về tham quan, chiêm ngưỡng. Ngoài ra, lễ hội còn là dịp để tôn vinh ngành trồng hoa, quảng bá thương hiệu và kêu gọi đầu tư, phát triển kinh tế du lịch địa phương.

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 2005 và được duy trì cho đến nay, đây là lễ hội được du khách và người dân bản địa trông chờ nhất trong năm. Vào mỗi dịp lễ hội, hoa được trang trí khắp các nẻo đường Đà Lạt, nhiều gian hàng được dựng lên theo cụm. Bên cạnh đó, còn có các hội thi cây cảnh, cắm hoa, trình bày nghệ thuật hoa đầy thu hút. 

ve may bay tet 2014 festival hoa da lat

Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng, được tìm kiếm nhiều nhất trên bàn đồ du lịch Việt Nam. Đà Lạt quyến rũ bởi khí hậu quanh năm ôn hòa, se lạnh cùng sương mù bao phủ quanh năm khiến quang cảnh Đà Lạt càng trở nên quyến rũ, mờ ảo dưới những đồi thông rợp bóng. 

Vé máy bay Tết 2014 hy vọng với những chia sẻ về Festival hoa Đà Lạt, du khách sẽ có thêm địa điểm du lịch năm mới đầy thú vị và bổ ích.

Hiên Đào

trên 12 tuổi từ 2-12 tuổi dưới 2 tuổi


© 2014, Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking